Thứ Sáu, ngày 20 tháng 1 năm 2012

Hai thành viên cuối của NU'EST đã xuất hiệnNU'EST, trước đây chúng ta thường gọi là ""After School Boys" hoặc "Pledis Boys," đã công bố tất cả các thành viên của mình bằng cách phát hành các bức ảnh teaser của hai thành viên cuối cùng, Baek Ho và Ren ngày hôm nay.

Cả Baek Ho và Ren đều có năng khiếu về âm nhạc và xuất hiện một cách duyên dáng. Baek Ho cho thấy vẻ nam tính gợi cảm trong ảnh teaser tiết lộ của mình. Anh đã thu hút  một số người hâm mộ "nuna" với hình ảnh sang trọng, hoang dã và lôi cuốn của mình .

Ngược lại, Ren lại hấp dẫn bằng sự quyến rũ nữ tính của mình. Cơ thể V-line, khuôn mặt tươi tắn và thanh mảnh cho thấy một hào quang đặc biệt đó là  Ren, đóng mác  như là một "Flower Boy." Ren được biết đến là một trong những thành viên tinh nghịch của NU'EST, luôn luôn làm người khác cười.

Với việc phát hành các bức ảnh ngày hôm nay của hai thành viên cuối cùng, tất cả năm thành viên NU'EST đã được tiết lộ: JR Min Hyun, Aron, Baek Ho, và Ren. Ngay trước khi debut, NU'EST đã thu hút sự chú ý từ công chúng. NU'EST hy vọng sẽ ra mắt vào đầu tháng ba.Source: http://www.soompi.com/news/two-more-nuest-members-unveiled
Trans: dy_3by_luvSJ.S9@KST.net.vn

Không có nhận xét nào:

Chào mừng bạn đến với ♥vkpop.com♥