Thứ Hai, ngày 01 tháng 10 năm 2012

Nhóm nhỏ, xu hướng mới của Kpop
Những nữ hoàng của sự dễ thương Orange Caramel đã trở lại với bài hát mới của họ, " Lipstick ".

Raina , Nana và Lizzy , những người nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ After School , tạo ra nhóm nhỏ Orange Caramel và mỗi  album của họ đều ghi được thành công. Họ xuất hiện với "Magic Girls" và tiếp tục là "Bangkok City" và nhiều đĩa đơn khác. Bây giờ họ đang phát hành album chính thức của họ, "Lipstick".

Họ đã nhận những lời chỉ trích từ người hâm mộ khi xuất hiện quá giống với thần tượng Nhật Bản, nhưng bây giờ họ đã trưởng thành và đã thành công trong việc tạo ra thể loại riêng của họ với trang phục độc đáo và đôi khi kỳ lạ, các điệu nhảy và bài hát nước ngoài.

Với sự thành công của Orange Caramel, các nhóm khác bắt đầu tách ra các nhóm nhỏ. Bao gồm TaeTiSeo, Trouble Maker và các nhóm nhỏ khác.Ngay bây giờ, các subunit này hoạt động tích cực nhất là Orange Caramel và sự xuất hiện gần đây của họ đã gây sốc. Với màu sắc và hoa văn độc đáo của họ, phụ kiện phóng đại và phong cách một cái gì đó giống trong anime, Orange Caramel đã giành được sự chú ý. Body đáng kinh ngạc và cái nhìn dễ thương chắc chắn giúp đỡ họ rất nhiều. Họ đáng yêu và gợi cảm và điều này có hiệu quả với những fan hâm mộ nữ muốn được như họ và cho người hâm mộ nam giới tưởng tượng về họ.

Nhóm nhạc thần tượng thường bao gồm 4 đến 10 thành viên và do đó, vũ đạo khác biệt không còn là một sự lựa chọn đúng đắn, nhưng một yêu cầu. Cho dù đó là màu sắc hoặc phong cách, mỗi thành viên phải đảm bảo rằng họ phù hợp với nhóm. 

Tuy nhiên, nhóm đơn vị có thể thể hiện cá tính riêng của mỗi thành viên, làm nổi bật nét quyến rũ của mỗi cá nhân. TaeTiSeo, được tạo thành từ Taeyeon , Tiffany , và Seohyun, rất tự do trong phong cách trong khi trước kia họ thường bước sân khấu với những bộ đồng phục được yêu cầu của Girls 'Generation.

GD & TOP rất phong cách, mỗi màn biểu diễn luôn khác với những cái trước. Họ mặc những bộ quần áo một màu nhưng chắc chắn rằng mang thêm phụ kiện để tách họ ra khỏi phần còn lại.Baek Ji Young và 2PM Taecyeon thay đổi bộ mặt song ca mãi mãi. Họ hoàn toàn khác nhau với những màn song ca đã tồn tại trước đó, chủ yếu là cho các ca khúc ballad. 

Sau đó, 4Minute HyunA và BEAST Jang Hyun Seung tạo ra Trouble Maker và tiếp tục dòng song ca sexy, gây sốc cho khán giả với trang phục sexy, váy mini và lời bài hát cũng như điệu nhảy khiêu khích. Brown Eyed Girls Gain lại hợp tác với Park Jin Young trong một bài hát sexy khác. 

Gần đây, hai ngôi sao của "Respond 1997" cùng hát một bản song ca và thay đổi xu hướng gần đây từ các màn song ca sexy  đến một bản song ca gợi nhớ những năm 90 và tình yêu trong sáng. 

Source: http://www.kpopstarz.com/article ... amel-tae-ti-seo.htm
Vtrans: GigiY@kites.vn

Không có nhận xét nào:

Chào mừng bạn đến với ♥vkpop.com♥